Sẽ được gì khi áp dụng khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em?

5 phút đọc - 25/02/2022 - Hiền Nguyễn

Sẽ được gì khi áp dụng khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em? Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ được nhiều phụ huynh có con nhỏ quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích.

Khóa học siêu trí nhớ cho trẻ được nhiều phụ huynh có con nhỏ quan tâm bởi nó mang lại nhiều lợi ích. Vậy cụ thể thì khóa học siêu trí nhớ sẽ mang tới những lợi điểm gì khi áp dụng?

Sau đây là những điều bạn sẽ đạt được khi cho trẻ áp dụng khóa học siêu trí nhớ.

Được gì khi áp dụng khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em?

Khi cho trẻ tham gia khóa học siêu trí nhớ bạn sẽ nhận được những kết quả như sau:
-    Khóa học  sẽ giúp trẻ giảm tải được áp lực học tập, dễ dàng hơn trong hoàn thành chương trình học.
-    Giúp trẻ tìm thấy được năng lực vốn có của bản thân. Từ đó sẽ tạo nên nguồn cảm hứng bất tận cho việc học tập và trẻ cũng ghi nhớ kiến  thức một cách thật thoải mái thay vì kiểu nhồi nhét như truyền thống.
-    Trẻ được sở hữu những kỹ năng học tập hàng đầu mà khó có thể tìm thấy ở bất kỳ đâu. Đồng thời, giúp trẻ cho phương pháp học tập đúng đắn.
-    Thay đổi kết quả học thấp một cách thần tốc chỉ sau 3 – 6 tháng bạn sẽ nhận thấy sự thay đổi vượt trội ở trẻ.
-    Giúp nâng cấp trí thông minh cho trẻ và não bộ sẽ trở nên khỏe mạnh, có sức sáng tạo bùng nổ.
-    Đem lại sự kết nối với những bạn bè để trao đổi những kinh nghiệm học tập và ghi nhớ hiệu quả. Từ đó giúp trẻ có thêm nhiều bạn bè hơn và luyện cách giao tiếp ngay từ khi còn nhỏ.

Nội dung khóa học siêu trí nhớ cho trẻ em có những gì?

Nội dung của khóa học siêu trí nhớ cho trẻ có 6 phần khác nhau:

-    Tầm quan trọng:

Đây là bước khỏi động đầu tiên để chuẩn bị bước vào khóa học. Tại đây sẽ có những phần chia sẻ của diễn giả để mang tới nguồn cảm hứng nhằm giúp bạn xác định được mục tiêu cụ thể và sẵn sàng bước vào khóa học.

-    Tìm hiểu về não bộ:

Tại phần này, trẻ sẽ được khám phá về sự siêu việt của não bộ thông qua minigame vui nhộn. Đồng thời sẽ hướng dẫn bố mẹ duôi dạy con sao cho đúng cách nhằm khai phá sức mạnh vốn có của trẻ trong việc ghi nhớ.

-    Dạy con thành công:

Phần này được đánh giá rất quan trọng và thể nói là công thức dạy trẻ đúng đắn cho bố mẹ.

-  Ghi nhớ tên đối tác thành công:

Để rèn luyện trí nhớ cho trẻ một cách hiệu quả sẽ không thể thiếu những bài tập ứng dụng và thực hành. Điều này sẽ giúp mã hóa thông tin nhanh chóng và đồng điệu nhất.

-    Sức khỏe – Dinh dưỡng cho bộ não siêu phàm:

Dinh dưỡng là phần thiết yếu và không thể thiếu trong quá trình giúp trẻ có bộ não siêu việt. Vì thế, tại khóa học bạn sẽ được hướng dẫn bổ sung nguồn dưỡng chất đầy đủ cho sự phát triển của não bộ trẻ.

-    Chia sẻ của thầy Nguyễn Phùng Long:

Phần kết của khóa học sẽ đi sâu hơn về những yếu tố cảm xúc, niềm tin, IQ, EQ  để trẻ có thể dễ dàng làm chủ cuộc đời mình. Tại đây, bạn sẽ được đặt câu hỏi và thảo luận thắc mắc trong suốt quá trình rền luyện siêu trí nhớ với diễn giả Nguyễn Phùng Phong - người biên soạn cho khóa học “Bí quyết rèn luyện siêu trí nhớ cùng kỉ lục gia”. Vị diễn giả này được mệnh danh là “phù thủy” trí nhớ với khả năng ghi nhớ siêu phàm khi đã xuất xắc giành được vô số kỷ lục trong nước lẫn ngoài nước như Nhà vô địch trí nhớ tại Singapore, Kỷ lục gia siêu trí nhớ Việt Nam 2015, Kỷ lục gia siêu trí nhớ thế giới 2016,… cùng nhiều giải thưởng khác.

Để biết thêm thông tin về khóa học siêu trí nhớ của Nguyễn Phùng Long bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi nhé


Đăng bới: Hiền Nguyễn