Ứng dụng giáo dục sớm

KidsUP Montessori

Dành cho trẻ từ 2-7 tuổi

Hiệu quả chỉ sau 3 THÁNG TỰ HỌC
Với hơn 700.000+ PHỤ HUYNH tin dùng.

Được phân phối tại VietParent - Đại lý chính thức KidsUP
với những ưu đãi hấp dẫn


Xem ưu đãi ⤓
Kidsup Montessori
Hình nền
LƯU Ý: Chỉ đăng ký KidsUP tại các đại lý uy tín để tránh tình trạng người bán sử dụng mã kích hoạt chung cho nhiều khách hàng (nên giá rất rẻ) dẫn đến việc mất tài khoản và không được hỗ trợ khi mã kích hoạt gặp sự cố.

Được áp dụng các phương pháp GIÁO DỤC SỚM thành công trên thế giới

KidsUP sẽ đem lại những lợi ích ưu việt cho con của bạn:

KidsUP giúp cân bằng 2 bán cầu não song song

Cân bằng hai bán cầu não song song

Mỗi bán cầu não ở trẻ em sẽ đảm nhiệm những vai trò khác nhau, ví dụ não trái đảm nhiệm xử lý ngôn ngữ, tư duy trừu tượng, tính toán... não phải có vai trò xử lý hình tượng tổng thể, không gian, khả năng bắt chước, tiếp thu thông tin tốc độ cao...


Separater
KidsUP giúp bé phát triển tư duy toàn diện

Phát triển tư duy toàn diện

Phát triển trí tuệ, kỹ năng, nhận thức cùng với tư duy toán học, hệ thống, logic và tư duy phản biện. Tăng khả năng cảm thụ âm nhạc, tưởng tượng và nghệ thuật.


Separater
KidsUP là tiền đề để bé phát triển ngôn ngữ

Tiền đề cho phát triển ngôn ngữ

Cung cấp hơn 1000 từ vựng tiếng Anh - tiếng Việt. Việc tắm ngôn ngữ và thu thập từ mới hằng ngày giúp vốn từ của bé được cải thiện một cách rõ rệt.


Separater

KidsUP giúp bé tăng khả năng ghi nhớ và tính khéo léo

Tăng khả năng tập trung ghi nhớ và tính khéo léo

Có ý nghĩa bồi dưỡng tính cách, ý chí, nhân cách và thói quen, đặc biệt là khả năng tiếp thu thông tin tốc độ cao. Việc duy trì rèn luyện trong một khung giờ cố định sẽ giúp con hình thành thói quen tự giác học tập mỗi ngày.


Separater
KidsUP giúp bé bật âm một cách tự nhiên nhất

Kích thích trẻ bật âm một cách tự nhiên nhất

Các bài học được thiết kế bằng đồ họa vector chất lượng cao cùng với chuyển động (Animation) và âm thanh sống động đêm lại trải nghiệm cho trẻ học đa giác quan, giúp trẻ thích thú và có phản xạ bắt chước cả hành động lẫn bật âm tự nhiên.


Separater
Bé được tương tác cùng gia sư ảo trên KidsUP

Tương tác 2 chiều với gia sư ảo

Được sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) trong chương trình, bé không chỉ được nghe và nhìn mà còn được tương tác 2 chiều với gia sư ảo để chọn đáp án cho câu hỏi mà thầy cô đưa ra. Học mà chơi, chơi mà học giúp trẻ luôn thích thú, hào hứng mà không bị áp lực khi được kiểm tra bài.Được tin tưởng và giới thiệu bởi các kênh truyền thông uy tín

Cùng xem ứng dụng KidsUP có gì nhé

QPVN giới thiệu KidsUP

VTV1 giới thiệu KidsUP

KidsUP - Hành trình tri thức Việt

KidsUP bao gồm 1000 thẻ học flashcards

1000+
Thẻ học Flashcards chia sẵn theo 29+ chủ đề

 • Hơn 1.000 từ vựng tiếng Anh và Tiếng Việt quen thuộc, phổ biến nhất
 • Có thể tùy chỉnh thời gian tráo thẻ từ 0,5s -> 1s theo đúng chuẩn Glenn Doman
 • Kích thích khả năng ngôn ngữ với hơn 1,000+ chủ đề bài học hấp dẫn bằng song ngữ VIỆT - ANH
92+ bài thực hành rèn luyện não trái - não phải

92+
Bài thực hành rèn luyện não trái - não phải

 • Não trái gồm các bài tập về logic, toán tư duy, tìm đường, quy luật, ngôn ngữ từ vựng
 • Não phải gồm các bài về tưởng tượng, ghi nhớ, trực giác, tiếp thu thông tin tốc độ cao, cảm thụ âm nhạc
 • Tất cả các bài tập được xây dựng hệ thống bài bản và khoa học dưới sự tư vấn của các chuyên gia Giáo Dục Sớm và Giáo Dục Mầm Non trong và ngoài nước. KidsUP cũng liên tục cập nhật thêm các dạng bài tập cho trẻ khi trẻ luyện tập thường xuyên theo đúng độ tuổi, chương trình cũng tự động điều chỉnh độ Khó - Dễ để bài học phù hợp với khả năng của từng bé.
 • Chương trình lưu lại quá trình học tập theo tài khoản học và bảng điểm đánh giá các nhóm kỹ năng của con. Từ đó có gợi ý đề xuất các dạng bài tập cải thiện kỹ năng này.
KidsUP bao gồm 1000 bài học sinh động trực quan

1000+
Bài học sinh động trực quan theo nhiều chủ đề khác nhau

 • Học - Thực hành qua 1.000 chủ đề với nội dung thực tế, thú vị, sát với cuộc sống hàng ngày của trẻ như: Động vật, thức ăn, hoa quả, phương tiện giao thông ... Kết hợp việc học đa giác quan ( Nghe - Nhìn - Tương tác ) cùng hình ảnh động, âm thanh tự nhiên, bài học linh động, phần thưởng hấp dẫn.
 • Các bài học này thuộc các lứa tuổi mầm non cho đến mẫu giáo và lớp 1, trang bị kiến thức vững chắc khi bé vào lớp 1, theo sát chương trình sách giáo khoa của bộ Giáo Dục và Đào Tạo.
 • Với công nghệ trí tuệ nhân tạo, các câu hỏi sẽ tự động thay đổi khi bé học lại lần 2 và tự động điều chỉnh bài học phù hợp theo độ tuổi và khả năng của bé
70+ các bài học về âm nhạc

70+
Các bài học về âm nhạc

 • Đây là một chi tiết rất thú vị mà chỉ KidsUP có. Bé được làm quen với các loại nốt nhạc cơ bản trên phím đàn. Mỗi khi chạm vào phím đàn khác nhau, bé sẽ cảm nhận được âm thanh ở những cao độ khác nhau.
 • KidsUP có gần 50 bài hát thiếu nhi quen thuộc bằng tiếng Việt và gần 20 bài hát thiếu nhi nổi tiếng bằng tiếng Anh.
 • Bên cạnh đó, KidsUP còn cho bạn sự lựa chọn trải nghiệm âm thanh của nhiều loại nhạc cụ như: Piano - Guitar - Xylophone - Flute - Bell....
 • Xuất sắc hơn nữa là ở bộ nhịp phách cũng được trải nghiệm cả tiếng vỗ tay, tiếng trống, lục lạc...
1000+ trò chơi, rèn luyện tư duy, Toán học, IQ,...

1000+
Trò chơi, rèn luyện tư duy, Toán học, IQ,...

 • Hơn 1.000 bài học về các chủ đề: Nhận diện mặt số, tập viết số từ 0-9, tập đếm, cộng trừ theo độ khó tăng dần từ 1 -> 100.
 • Luyện tập đa dạng kiến thức Toán : Số đếm, so sánh, hình khối, cộng trừ, năng nhẹ, cao thấp, nhanh chậm, dãy quy luật, thời gian, vị trí ,phân loại ...
100+ các bài học theo chủ đề, các sự kiện lớn trong năm

100+
Các bài học theo chủ đề, các sự kiện lớn trong năm

 • Ngoài 1000+ chủ đề trong cuộc sống hằng ngày thì KidsUP đã dành riêng một mục bài tập để giới thiệu cho bé những từ mới kèm hình ảnh đặc trưng chỉ xuất hiện theo các chủ đề của năm như Trung Thu, Giáng Sinh, Tết...
 • Phần này bé sẽ có 5 bài tập tổng hợp cho 1 chủ đề lớn của năm và bé sẽ rất hào hứng học để sưu tầm những Sticker chủ đạo ghép vào bức tranh hoàn chỉnh.
image

Bạn có muốn đăng kí khóa học cho con mình?
Để giúp bé phát triển tư duy toàn diện
với ưu đãi hỗ trợ học tập từ VietParent Quà tặng hấp dẫn

Nếu bạn còn hoài nghi về giá trị của khóa học

Hãy cùng xem ba mẹ nói gì về KidsUP

Ý kiến MC Thảo Linh
MC Thảo Linh
Thông qua việt học với KidsUP, bé sẽ tự lập hơn, nhanh nhẹn, thông minh và học giỏi tiếng Anh hơn nữa. KidsUP có các trò chơi rất dễ hiểu, học tập thoải mái, hình ảnh minh họa rất đẹp và phù hợp với các bé mẫu giáo. Nếu so sánh với montessori ở trường thì không khác nhau mấy, bé có thể tự lựa chọn chủ đề mình yêu thích như là con số, chữ cái, con vật, đồ vật, xe cộ.. khi bé thích thì bé lại tiếp thu rất nhanh, khả năng ghi nhớ rất tốt.
Ý kiến chị Vy Huỳnh
Chị Vy Huỳnh
Từ ngày có app là không phải thức đêm làm học liệu đồ chơi cho con nữa... trước hì hục cả đêm để làm cả ngày cả đêm, cơ mà học làm theo các group phức tạp mà còn không đầy đủ các dạng học liệu nữa chứ. trong khi KidsUP có cả 1000 dạng học liệu luôn, tiện và rẻ hơn rất nhiều
Ý kiến diễn viên Ốc Thanh Vân
Diễn viên Ốc Thanh Vân
Các ba mẹ vào Kids Up sẽ thấy, các con có thể tư duy toán học kết hợp vào các trò chơi như hình khối, liên hệ giữa toán học và âm nhạc hoặc nghệ thuật khi chúng khám phá ra các giai điệu, hay các hình mẫu hoặc sự đối xứng có thể nhìn thấy hay cảm nhận được. Việc kết hợp các môn học bằng anh văn chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Một công mà được nhiều việc các mẹ ha.
Ý kiến chị Sa Võ
Chị Sa Võ
Mình thích nhất là phần tráo thẻ flash card và hình ảnh âm thanh trực quan, nhờ vậy con ghi nhớ tốt + nghe đủ thấm con tự bi bô theo app luôn. Từ lúc học kids up con nói nhiều hẳn bố mẹ ngạc nhiên luôn, trước đó ai cũng lo con 25m rồi chưa nói đc nhiều
Ý kiến chị Nhung
Chị Nhung
Đây là một chương trình rất hữu ích cho bé. Ngoài học từ vựng tiếng anh, toán, còn giúp bé nhận dạng chữ cái, chơi các trò chơi trí tuệ kích thích sự phát triển đồng bộ giữ não trái và não phải. Từ âm thanh hình ảnh đều sống động giúp bé rất hứng thú khi học. Đặc biệt phần mềm có nhiều cấp độ từ dễ đến khó giúp cho bé học và phát triển không ngừng. Mình thích nhất là chế độ tự dừng của phần mềm khi bé sử dụng hết thời gian quy định, giúp bảo vệ an toàn cho mắt của bé.

Các đặc điểm nổi trội của ứng dụng

Áp dụng phương pháp chuẩn quốc tế

Học nhanh hơn

Phát triển toàn diện

Phát triển đa dạng tư duy ngôn ngữ, toán học, âm nhạc, IQ chỉ với 15 phút mỗi ngày trên cùng 1 ứng dụng duy nhất

Học dễ hơn

Đa ngôn ngữ

Làm chủ 500 từ vựng Tiếng Anh - Tiếng Việt cơ bản chỉ sau 3 tháng sử dụng

Kích thích sáng tạo

Đạt tiêu chuẩn Mỹ

Tiêu chuẩn hàng đầu về giáo dục sớm Common Core State Standards của Mỹ

Chủ động học bài

Ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo

Tự động lưu lại quá trình học tập và điều chỉnh lộ trình phù hợp với khả năng từng bé

Hiểu bài sâu hơn

Trải nghiệm đa giác quan

Bài giảng sinh động, hấp dẫn giúp tăng cường trí tưởng tượng, ghi nhớ & tập trung của trẻ

Tự tin hơn

Học mọi lúc, mọi nơi

Không cần kết nối mạng với học phí rẻ hơn 30 lần trung tâm

Tìm hiểu thêm về phương pháp giáo dục Montessori

Sự nổi trội ở phương pháp giáo dục Montessori chính là tôn trọng cá tính riêng biệt, tính tự lập và tự do mang tính kỷ luật của mỗi trẻ. Ngoài ra, phương pháp này còn giúp trang bị đầy đủ cho trẻ các kiến thức thực tiễn.

Do đó, giáo dục trẻ bằng phương pháp Montessori sẽ xây dựng nền tảng cơ bản cho mỗi đứa bé ngay từ những năm đầu đời, đặc biệt là giai đoạn từ 2 tuổi đến 6 tuổi.

Qua đó, trẻ sẽ được phát triển đồng đều về mặt não bộ, khả năng tiếp thu kiến thức cũng như hình thành nên những kỹ năng xã hội từ rất sớm, có kỹ năng học tập, giao tiếp và tinh thần hợp tác và đoàn kết cao hơn so với bình thường. Phương pháp giáo dục Montessori đã mở ra một cách dạy học hoàn toàn mới mẻ và hiện đại cho lĩnh vực giáo dục mầm non.

Hình nền
Ưu đãi hỗ trợ học tập chỉ có tại VietParent

Đăng ký hôm nay, nhận ngay ưu đãi

LƯU Ý: Chỉ đăng ký KidsUP tại các đại lý uy tín để tránh tình trạng người bán sử dụng mã kích hoạt chung cho nhiều khách hàng (nên giá rất rẻ) dẫn đến việc mất tài khoản và không được hỗ trợ khi mã kích hoạt gặp sự cố.

Gói 1 năm

590.000 ₫
990.000 ₫

Tổng giá trị ưu đãi chỉ có tại VietParent:
400.000 ₫

Gói Trọn đời

1.490.000 ₫
2.900.000 ₫

Tổng giá trị ưu đãi chỉ có tại VietParent:
1.410.000 ₫

Separater

Chứng nhận của Viện Phát triển Công nghệ Giáo dục
Chứng nhận của viện nghiên cứu và phát triển giáo dục

Chứng nhận ứng dụng KidsUP phát triển tư duy cho trẻ mầm non. Đảm bảo tính giáo dục, tính thẩm mỹ, tính sư phạm, phù hợp với lứa tuổi mầm non. Đáp ứng yêu cầu, nội dung giáo dục mầm non. Là phương tiện để tổ chức các hoạt động giáo dục cho trẻ tại trường lớp mầm non và gia đình.

Top 10 dự án khởi nghiệp Startup Wheel 2019
Top 10 dự án khởi nghiệp Startup Wheel

Vượt qua hơn 1800 dự án khởi nghiệp 2019, KidsUP vào chung kết StartupWheel 2019 do Trung tâm Hỗ trợ Thanh niên khởi nghiệp dưới sự bảo trợ của Văn phòng Đề án 844 – Bộ Khoa học Công nghệ, phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức.

Chứng nhận Top 10 Doanh nghiệp Công nghệ tại Việt Nam năm 2020
Top 10 doanh nghiệp công nghệ tại Việt Nam 2020

Tiếp nối thành công của các năm trước, 2020 đánh dấu một năm đầy ấn tượng của Kids UP khi tiếp tục được xướng tên trong Lễ trao giải uy tín của cả nước. Theo đó, 170 đề cử từ 100 doanh nghiệp ưu tú trên cả nước tham gia chương trình đã phải trải qua quá trình đánh giá nghiêm ngặt và bầu chọn khắt khe, bao gồm nhiều vòng đánh giá như: sơ tuyển hồ sơ; thuyết trình & thẩm định thực tế và bình chọn chung tuyển. Xuất sắc vượt qua các tiêu chí đánh giá này, Kids UP đã sánh vai cùng các doanh nghiệp đang có những bước phát triển đột phá trên cả nước như Viettel, VinID, FPT Software, Ví Momo,… được vinh danh trong sự kiện. Với giải thưởng TOP 10 Doanh nghiệp CNTT Việt Nam 2020, Kids UP Việt Nam đã chứng minh vị thế #TIÊN_PHONG đem lại #GIÁO_DỤC_SỚM cho trẻ em trên ứng dụng nền tảng di động và tự hào khẳng định thương hiệu của mình bằng sự phát triển bền vững cùng hướng đi mang tầm quốc tế.

Nội dung phương pháp giáo dục Montessrori

Nội dung phương pháp giáo dục Montessrori chính là dạy trẻ cách học đi đôi với thực hành. So với các phương pháp giảng dạy truyền thống, trẻ chỉ dừng lại ở mức lý thuyết, chưa được đi sâu thực hành nên trẻ thường sẽ bị động và gặp khó khăn khi bắt tay thực hành. Phương pháp giáo dục Montessrori này là cách tốt nhất giúp bé vận dụng được những điều đã học để áp dụng các hoạt động thực tiễn mà bản thân quan sát được. Do đó, nhiệm vụ chính của phương pháp giáo dục Montessrori là để trẻ có thể phát huy được hết tất cả những gì bé học được.

Một trong những nội dung khác của phương pháp giáo dục Montessori là dạy bé biết cách tập trung. Đây được xem một là kỹ năng đóng vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình học của trẻ. Khi trẻ theo học phương pháp Montessori sẽ không bị gián đoạn sự tập trung như chuyển sang bài mới hay dừng việc làm bài tập lại.

Bên cạnh đó, nội dung phương pháp giáo dục Montessori còn nhấn mạnh vào sự tôn trọng quyền tự do của trẻ khi học. Có nghĩa là trẻ sẽ được lựa chọn tự do các hoạt động mà mình yêu thích nhằm phát triển ý thức cá nhân và sự tập trung. Nội dung của phương pháp Montessori sẽ không ép buộc trẻ, bắt trẻ phải đi ngược với suy nghĩ hay tư duy vốn có của mình. Ngoài ra, Montessori sẽ giúp trẻ được tự do khám phá những điều mới lạ trong nhà và ngoài trời theo cách riêng của mình, miễn sao đảm bảo cho trẻ được an toàn.

Cần tư vấn? Liên hệ VietParent

Đại lý chính thức: Hoàng Nguyễn Thanh Thảo

Liên hệ VietParent

Theo thông tin dưới đây

Mrs. Thảo: 033.552.6372 Chat Facebook Chat zalo Chat Zalo

Địa chỉ: 57/19 Lê Đức Thọ - P.7 - Gò Vấp - HCM

Email: cskh.vietparent@gmail.com

Facebook VietParent

Youtube VietParent

Hoặc để lại lời nhắn

VietParent sẽ phản hồi bạn.

Đại lý chính thức

KidsUP Montessori

Đại lý chính thức KidsUP KIDSUP