Để lựa chọn được trung tâm toán Soroban chất lượng, bố mẹ cần phải biết tới 4 tiêu chí này

5 phút đọc - 09/03/2022 - Hiền Nguyễn

Để lựa chọn được trung tâm toán Soroban chất lượng, bố mẹ cần phải biết tới 4 tiêu chí này Toán Soroban hiện là xu hướng giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp toán học này cũng nhận được quan tâm đặc biệt của phụ huynh.

Toán Soroban hiện là xu hướng giáo dục của nhiều quốc gia trên thế giới. Tại Việt Nam, phương pháp toán học này cũng nhận được quan tâm đặc biệt của phụ huynh. Chứng minh có điều đó là có nhiều trung tâm toán Soroban mọc lên. Điều này khiến phụ huynh không biết nên lựa chọn trung tâm nào là uy tín và tốt nhất.

Sau đây là 4 tiêu chí bố mẹ cần phải biết để lựa chọn được trung tâm toán Soroban chất lượng.

Thương hiệu giáo dục của trung tâm toán Soroban

Tiêu chí đầu tiên khi chọn trung tâm toán Soroban cho trẻ đó là thương hiệu của nơi đó. Trung tâm đó phải có nền tảng thương hiệu giáo dục uy tín, chương trình học toán Soroban chất lượng và đạt tiêu chuẩn giáo dục hiện đại. Để từ đó, bố mẹ an tâm rằng con mình được học và trải nghiệm trong môi trường giáo dục toàn hiện, tiên tiến nhất. Vì thế, các bậc phụ huynh cần tìm hiểu kỹ trung tâm đó có uy tín, thương hiệu giáo dục được đánh giá cao hay không nhé.

Chương trình và phương pháp giảng dạy của trung tâm toán Soroban

Bên cạnh thương hiệu giáo dục thì chương trình học và phương pháp giảng dạy cũng là điều mà phụ huynh cần đặc biệt lưu ý khi chọn trung tâm toán Soroban cho trẻ. Do toán Soroban là phương pháp học tư duy cho nên không thể tiếp cận môn học này như môn toán truyền thống. Bên cạnh đó, phương pháp học này còn khá mởi mẻ tại Việt Nam. Vì thế, các trung tâm toán Soroban cần phải có chương trình bài bản và có hương tiếp cần phù hợp với trẻ em Việt Nam. Làm sao cần phải có sự kết hợp giữa các chương trình đào tạo tiên tiến và phương pháp giảng dạy sinh động cùng sự tương tác hiệu quả giữa giáo viên lẫn học sinh.

Ngoài ra, trung tâm toán Soroban chất lượng sẽ còn phải giúp tạo điều kiện phát truển tư duy cho trẻ mà không gặp bất cứ rào cản hay áp lực nào cả. Vì việc học tại trường của trẻ đã quá nhiều áp lực cho nên chương trình toán Soroban ở các trung tâm không tạo nên áp lực.

Do đó, các trung tâm toán Soroban phải chương trình học cùng phương pháp giảng dạy phù hợp cũng như tạo cảm sự hứng thú cho trẻ trong mỗi giờ học..

Đội ngũ giảng viên của trung tâm đào tạo toán Soroban

Đội ngũ giáo viên cũng là một trong những điều mà bạn cần quan tâm khi chọn trung tâm toán Soroban cho con em mình. Bởi bên cạnh sự cố gắng bản thân của trẻ thì sự hướng dẫn của giáp viên cũng đóng vai trò hết sức quan trọng và nó quyết định đến hiệu quả của phương pháp giáo dục này.

Một trung tâm toán Soroban chất lượng, uy tín sẽ có đội ngũ giáo viên 100% có bằng cấp và kinh nghiệm giảng dạy toán Soroban lâu năm. Nếu trung tâm đó đạt được tiêu chí này thì phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho con em mình chọn học ở đây.

Cơ sở vật chất của trung tâm đào tạo toán Soroban

Chi phí cho trẻ học toán Soroban tại các trung tâm là không hề nhỏ. Vì thế, phụ huynh sẽ có kỳ vọng lớn về cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại nhẵm hỗ trợ con em họ có được môi trường học tốt nhất.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm toán Soroban đáp ứng được tiêu chí này của phụ huynh. Các lớp toán Soroban sẽ có sĩ số từ 5 – 10 học sinh trong một lớp. Vì thế, trong quá trình học sẽ được quan tâm đồng đều. Điều này sẽ giúp trẻ được giao lưu, kết bạn và tăng khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, lớp học toán Soroban tại trung tâm uy tín sẽ có có đầy đủ cở vật chất, giáo cụ để đem lại những giờ học hiệu quả nhất.

Trên đây là 4 tiêu chí giúp bố mẹ lựa chọn được trung tâm toán Soroban uy tín cho trẻ. Liên hệ hotline của chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.


Đăng bới: Hiền Nguyễn